หอพักนักศึกษา มจพ. กรุงเทพฯ

กำหนดการจองห้องพักและวันรายงานตัวเข้าพัก

เทอม 1/2565 ยังไม่เปิดให้จอง คาดว่าจะเปิดให้จองประมาณเดือน พ.ค. หรือ มิ.ย. 2565 

สมัครเข้าอยู่หอพัก เทอม 1/2565 มีขั้นตอนต่อไปนี้ 

สมัครสมาชิก-จองห้องพัก

เลือกห้อง เตียงนอนชั้นบน ชั้นล่าง และเลือกเพื่อนร่วมห้องได้เอง และสามารถเปลี่ยนห้องได้คนละ 1 ครั้ง (ก่อนชำระเงิน)

พิมพ์เอกสาร

หลังจากที่จองห้องพักเสร็จแล้ว ระบบจะแสดงข้อมูลการจองห้องพัก โปรดตรวจสอบ และพิมพ์ใบแจ้งการชำระเงิน กรณีมีการเปลี่ยนแปลงห้องพักก่อนการชำระเงิน จะต้องพิมพ์ใบแจ้งการชำระเงินใบใหม่ด้วย

ชำระเงิน

กรุณาชำระเงินภายใน 3 วันนับจากวันจอง ชำระเงินได้ที่ธนาคารตามกำหนดในใบแจ้งการชำระเงิน และเก็บหลักฐานการชำระเงินไว้ให้ดี *ห้ามทำหาย*

เอกสารที่ใช้รายงานตัวเข้าหอพัก

กำหนดการรายงานตัวเข้าหอพัก

ถาม-ตอบ

นักศึกษาที่มาคนเดียว ไม่มีเพื่อนร่วมห้องมาด้วย ก็สามารถจองห้องพักได้ โดยอาจจะเลือกจองห้องพักที่มีคนจองไว้แล้ว หรือจะจองห้องคนเดียวไปก่อนแล้วรอคนอื่นมาเลือกอยู่ด้วยก็ได้ *กำหนดให้พักห้องละ 2 คน*

ชุดสุภาพ ชุดพละ นักศึกษาทุกคนควรสวมกางเกงขายาว สามารถสวมรองเท้าแตะได้ 

หลังจากที่นักศึกษาได้รายงานตัวเข้าพักจนครบทุกขั้นตอน และได้รับกุญแจห้องพักแล้ว นักศึกษาสามารถเข้าพักที่หอพักได้เลย หรือจะมาเข้าพักในวันหลังก็ได้ *วันรายงานตัวเข้าพักโปรดดูประกาศที่เว็บหอพัก*

อ่านมาตรการที่มหาวิทยาลัยช่วยเหลือได้ที่นี่ Click!

ขอความร่วมมือจากผู้ปกครองทุกท่าน ให้นักศึกษาได้ทำการสมัครจองห้องพักด้วยตนเอง และนักศึกษาได้อ่านรายละเอียดต่าง ๆ เป็นที่เข้าใจดีแล้ว สมัครใจเข้าพักอาศัยในหอพักของ มจพ. กรุงเทพมหานคร

Icons made by Freepik from www.flaticon.com


Notice: Undefined index: fairy-go-to-top-icon in /var/www/vhosts/dorm.kmutnb.ac.th/httpdocs/wp-content/themes/fairy/candidthemes/functions/hook-footer.php on line 15